Lý giải cơn sốt của sản phẩm võng nôi tự động từ các bà mẹ trẻ

Hình ảnh võng nôi em bé đã trở thành những đồ dùng quen thuộc đối với những gia đình có con nhỏ. Nhưng hiện nay cơn sốt từ sản phẩm võng nôi tự động cho bé ngày càng trở nên phổ biến, nó thay thế hoàn toàn các sản phẩm võng nôi truyền thống bởi tác dụng cũng như sự tiện lợi. Vậy hãy cùng Đại Vĩ lý giải cơn sốt của sản phẩm võng nôi tự động từ các bà mẹ trẻ dưới bài viết sau đây nhé.

Võng nôi tự động đưa bé vào giấc ngủ một cách hiệu quả và khoa học

Võng nôi tự động được tích hợp tính năng đưa tự động, mà võng nôi truyền thống không có. Với nhịp đưa nhẹ nhàng phù hợp với cân nặng của bé không gây giật cục khi đưa, không rung lắc khi bé ngủ. Khi sử dụng võng nôi tự động mẹ sẽ không phải thức cả đêm để ru, bồng con trên tay. Hay mẹ không phải thức cả đêm để đưa nôi, võng cho con như võng nôi truyền thống. Từ đó sẽ giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ, ngủ sâu giấc hơn. Và hình thành được thói quen tự ngủ cho bé. Đặc biệt còn giúp mẹ tiết kiệm được thời gian chăm con và có thêm nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình.

 Theo các kết quả thí nghiệm lâm sàng, việc được ngủ trong trạng thái đung đưa l có tác dụng rất lớn đến giấc ngủ của trẻ nhỏ, cả về tốc độ chìm vào giấc ngủ lẫn chất lượng giấc ngủ. Bé sẽ ngủ sâu hơn, ngon hơn và hạn chế thức giấc giữa chừng. Về lâu về dài, việc ngủ đúng và đủ giấc cũng góp phần tăng sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Võng nôi tự động

 

Võng nôi tự động được tích hợp nhiều lợi ích chỉ trong một sản phẩm

Các sản phẩm võng nôi tự động hiện nay được tích hợp nhiều lợi ích. Sản phẩm này ngày càng được thiết kế thông minh với nhiều tính năng ưu việt. Phục vụ đời sống trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Võng nôi tự động không chỉ được tích hợp đưa tự động mà còn dễ dàng chuyển đổi từ nôi sang võng. Giúp ba mẹ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sử dụng.

Võng nôi được thiết kế dễ dàng lắp đặt, gọn gàng dễ dàng di chuyển đến mọi nơi.

Tích hợp màn che, giúp bảo vệ bé khỏi những loại côn trùng gây hại như muỗi, gián,…

Với thiết kế thành nôi cao giúp bé  ngồi, nằm chơi thoải mái mà không sự lật hay bé chèo ra ngoài. Lòng nôi được thiết kế êm ái, thoáng khí, chống cong lưng cho bé.

Võng nôi tự động

Võng nôi tự động giúp mẹ rảnh tay hơn

Không giống như trước đây mẹ phải ru con cả đêm để bé có thể ngủ ngoan sâu giấc. Hay mẹ phải thức cả đêm để đưa võng, đưa nôi cho con ngủ. Hay mẹ phải mất hàng tiếng đồng hồ để giúp con chìm sâu vào giấc ngủ. 

Chính vì vậy mà võng nôi tự động xuất hiện đã trở thành giải pháp làm thay đổi phương thức cho bé ngủ và trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần đặt bé vào võng, nôi bé sẽ tự động đi vào giấc ngủ. Từ đó sẽ giúp mẹ bớt đi một phần vất vả, mẹ sẽ có nhiều thời gian để hồi phục sức khỏe sau sinh và có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Đặc biệt là sẽ giảm được tỷ lệ trầm cảm sau sinh cho các mẹ.

Địa chỉ mua võng nôi tự động cao cấp uy tín nhất trên thị trường

Cơ sở sản xuất võng nôi tự động Đại Vĩ với phương châm “Như Vòng Tay Mẹ” chúng tôi mong muốn những sản phẩm của chúng tôi sẽ góp phần vơi bớt khó khăn cho các mẹ trong việc chăm lo giấc ngủ cho bé. Giúp các mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi thư giãn, lấy lại vóc dáng sau khi sinh và có nhiều thời gian chăm sóc gia đình. 

Võng nôi tự động Đại Vĩ có mặt trên thị trường từ đã rất lâu, sản phẩm này vô cùng tiện lợi với tính năng vượt trội (2 trong 1) dễ dàng chuyển đổi từ Nôi sang Võng, tiết kiệm được chi phí cho quý khách hàng. Với hệ thống đưa tự động, nhịp nhàng phù hợp với cân nặng của bé. Chế độ bảo hành và đổi trả rõ ràng, giá cả hợp lý, vận chuyển nhanh chóng. Sản phẩm đã nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng và đáp ứng được mong mỏi của quý khách hàng. Nếu cha mẹ nào đang có nhu cầu mua nôi em bé cao cấp hãy liên hệ với Đại Vĩ, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *