Bé tròn giấc mẹ thảnh thơi nhờ võng nôi tự động Đại Vĩ

Khi bé con của bạn ngủ ngon, chúng ta không chỉ an tâm về sự phát triển của bé, mà mẹ còn có thêm thời gian nghỉ ngơi hồi phục sức khỏe sau sinh. Nhưng không phải lúc nào con cũng ngủ ngoan. Mà tình trạng con quấy khóc gắt ngủ khiến mẹ vô cùng mệt mỏi, dễ dàng rơi vào tình trạng trầm cảm sau sinh. Giải pháp hữu hiệu giúp con tròn giấc mẹ thảnh thơi đó chính là sản phẩm võng nôi tự động. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp này 

Võng nôi tự động Đại Vĩ giúp bé ngủ ngon tròn giấc mẹ thảnh thơi

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp luyện ngủ cho bé, hay có rất nhiều hướng dẫn để giúp mẹ khắc phục được  tình trạng khó ngủ của con. Nhưng chắc chắn rằng sẽ chẳng có một công thức hay một câu trả lời nào hoàn hảo 100% cho bài toán này cả. Vì mỗi em bé là một cá thể khác nhau và chỉ có mẹ bé mới là người hiểu rõ con mình nhất. Chính vì thế, thay vì đi tìm lời giải đáp thì với một chiếc võng nôi tự động chính là một cứu cánh mà mẹ có thể tham khảo để hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ của con.

Kết hợp với các phương pháp luyện ngủ cho bé, Võng nôi đưa tự động Đại Vĩ là một công cụ giúp bé con nhanh chóng học được cách tự dỗ mình vào giấc ngủ. Hay bé tự mình chuyển giấc khi bị giật mình thức giấc trong lúc ngủ. Giúp mẹ rảnh tay hơn mỗi khi bé bắt đầu chuyển mình vào giấc ngủ.

Vào những giai đoạn phát triển của trẻ thường xảy ra các tình trạng như gắt ngủ. Thì Võng nôi tự động Đại Vĩ  sẽ hỗ trợ mẹ duy trì thói quen tự ngủ của bé. Tránh việc mẹ phải gồng mình bồng bế dỗ dành con khi ngủ.

Võng nôi tự động Đại Vĩ

Khi mẹ nhận biết được các dấu hiệu buồn ngủ của con thì lúc này mẹ chỉ cần đặt bé lên nôi. Sự chuyển động nhẹ nhàng của nôi, cùng một bài hát ru của mẹ  sẽ khiến bé nhanh chìm vào giấc ngủ. Khi đó chức năng đưa tự động của nôi sẽ duy trì trong suốt quá trình ngủ, cho bé một giấc ngủ trọn vẹn. Mà mẹ không phải mệt mỏi, mất công bồng bế hay bên cạnh bé liên tục để canh chừng giấc ngủ của bé. Và thời điểm này cũng là lúc mẹ nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe sau sinh. Hay mẹ sẽ có thời gian vào những công việc khác cho bản thân và gia đình.

Võng nôi tự động Đại Vĩ giúp bé phát triển hơn

Võng nôi tự động Đại Vĩ không chỉ hỗ trợ tốt cho giấc ngủ của bé, mà còn góp phần  giúp bé phát triển toàn diện. Với nhịp đưa nôi nhẹ nhàng và đều đặn giống như sự chuyển động nhẹ nhàng trong bụng mẹ  khiến bé yên tâm và dễ chịu giống như cảm giác ở trong bụng mẹ. Đặc biệt là những chuyển động của nôi an toàn tuyệt đối cho não bộ của bé. Từ đó bé sẽ có được những giấc ngủ ngon và sâu giấc giúp các hormon tăng trưởng tiết ra mạnh mẽ khi ngủ.  Đặc biệt là hình thành thói quen đi ngủ đúng giờ, tự lập trong việc ngủ của trẻ. Từ đó hình thành thói quen tự lập trong mọi việc của trẻ khi trưởng thành.

Một số mẹ vẫn còn lo lắng về việc bé bị phụ thuộc vào chuyển động của nôi khi ngủ, hay sự rung lắc của nôi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Mẹ đừng lo vì Võng nôi tự động Đại Vĩ đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và cải tiến liên tục bởi đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm. Nhằm  khắc phục được những quan ngại này của mẹ. Nhịp đưa  nôi chỉ vừa đủ để giúp bé đi vào giấc ngủ. 

Võng nôi tự động Đại Vĩ

Mua võng nôi tự động Đại Vĩ ở đâu uy tín chất lượng nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm võng nôi tự động khác nhau, khiến ba mẹ phân vân khi lựa chọn. Nhưng sản phẩm võng nôi Đại Vĩ vẫn chiếm trọn sự tin tưởng của tất cả các bậc cha mẹ. Bởi chất lượng an toàn tuyệt đối, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành rõ ràng. Vì vậy rất nhiều ba mẹ đã đặt ra câu hỏi rằng mau sản phẩm võng nôi tự động Đại Vĩ ở đâu uy tín chất lượng.

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm võng nôi tự động hay các sản phẩm mẹ và bé của Đại Vĩ qua nhiều hình thức như mua trực tiếp tại các cửa hàng phân phối sản phẩm Đại Vĩ. Hay mua online trên các sàn thương mại điện tử Tiki, lazada, shopee,… Hay mua trực tiếp trên fanpage hoặc website của Đại Vĩ. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về từng sản phẩm của Đại Vĩ nói riêng và những sản phẩm võng nôi tự động nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *