Võng nôi tự động Đại Vĩ cùng mẹ lắng nghe giấc ngủ con yêu

Đối với những mẹ có con nhỏ khó ngủ hoặc bé thường giật mình khi ngủ, ngủ không sâu giấc. Các mẹ ắt hẳn rất lo lắng vì đã làm mọi cách mà vẫn không hiểu được con. Vậy làm thế nào để lắng nghe và hiểu được giấc ngủ của con. Võng nôi Đại Vĩ sẽ giúp bạn, hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng hiểu được giấc ngủ của bé.

Giúp bé làm quen với võng nôi tự động

Ắt hẳn có rất nhiều ba mẹ đã cho con yêu sử dụng võng nôi tự động. Nhưng vẫn đặt ra câu hỏi tại sao con mình vẫn không cải thiện được giấc ngủ khi dùng nôi. Đây là điều mà rất nhiều mẹ gặp phải khi dùng nôi cho bé. Để sử dụng nôi đúng cách các mẹ hãy để bé làm quen với bạn nôi trước khi nằm, mẹ chớ nghĩ rằng chỉ cần đặt bé vào nôi là con sẽ ngủ ngoan. Vì bé cũng cần có thời gian làm quen với người bạn mới khi xa vòng tay ấm áp của mẹ. Vì vậy hãy tạo cơ hội cho bé làm quen với người bạn mới khi bé cảm thấy thân quen thì mẹ mới tập cho bé sử dụng nôi.

Với võng nôi tự động Đại Vĩ, với lòng nôi cao và đủ rộng. Được thiết kế chắc chắn, thoáng mát, thích hợp để bé nằm chơi và làm quen dần với nôi.  Mẹ nên chơi với con khi bé nằm trong nôi hay treo đồ chơi lên nôi để con có cảm giác thân quen khi nằm trong nôi. 

giúp bé làm quen với nôi

Sử dụng đúng cách võng nôi tự động Đại Vĩ

Khoảng trước một tiếng trước khi đến giờ bé ngủ. Mẹ cho bé vào nôi, phủ màn che muỗi, tạo ra một môi trường thoải mái và an toàn. Mẹ có thể tắm hoặc lau người sơ qua cho bé bằng nước ấm, thay quần áo và bỉm để bé dễ chịu.  Và mẹ đừng quên chuẩn bị những bản nhạc êm ái hoặc những mẩu truyện ngắn thủ thỉ cùng con. Với tuyệt chiêu này sẽ nhanh chóng làm bé buồn ngủ.

Và rồi mẹ hãy sử dụng tính năng đưa nôi tự động của nôi tự động Đại Vĩ. Nhịp chuyển động đưa nôi giống như sự chuyển động nhẹ nhàng trong vòng tay mẹ. Giúp bé cảm thấy an toàn như trong vòng tay mẹ. 

Một chi tiết nhỏ nhưng khá quan trọng, nôi của Đại Vĩ với khung lưới nằm thẳng, chịu lực tốt sẽ giúp bé nằm không bị cong lưng, lưới thoáng mát tránh hăm lưng khi bé nằm cũng như dễ dàng vệ sinh, giặt giũ.

Điều đặc biệt là nôi tự động Đại Vĩ có thể dễ dàng tháo lắp, chuyển đổi từ nôi sang võng. Giúp mẹ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Sử dụng nôi đúng cách

Đảm bảo an toàn cho bé khi nằm nôi

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé, mẹ cần chú ý một số lưu ý dưới đây.

– Luôn đặt nôi ở vị trí đảm bảo an toàn và chắc chắn, tránh chông chênh dễ gây đổ ngã.

– Luôn để trẻ nằm ngủ ở tư thế nằm ngửa nhằm ngăn ngừa trẻ mắc phải chứng đột tử khi ngủ. 

– Nếu có chèn thêm mềm hay gối để bé cảm thấy ấm áp hơn, hoặc để thêm đồ chơi vào nôi, mẹ phải luôn giám sát chặt chẽ để đề phòng bé ngạt lúc ngủ.

– Khi lắp ráp phải theo đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, bởi nếu lắp sai hoặc lắp ngược nôi thì nôi sẽ không thể hoạt động.

– Khi lắp nôi xong, chúng ta cần kiểm tra lại các móc cài, ốc vít  phải được vặn chặt và đúng vị trí; bạn phải chú ý móc treo ở hai đầu khung phải được cố định chắc chắn để tránh bị rời ra khi bé đang sử dụng.

– Kiểm tra bộ biến điện, hộp máy đưa nôi nếu hoạt động tốt mới bắt đầu sử dụng 

– Việc vệ sinh võng nôi đưa tự động rất đơn giản, vải nôi có thể tháo rời giúp việc giặt giũ thuận tiện và dễ dàng. Tuy nhiên, cần lưu ý không để nước vào các bộ phận điện của nôi. 

– Trong quá trình sử dụng nếu cần tư vấn kỹ thuật hoặc các bộ phận điện chưa hoạt động tốt, nên gọi trực tiếp đến nhà sản xuất để được tư vấn hướng dẫn sử dụng đúng cách cũng như được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *