Võng nôi tự động có ảnh hưởng đến trí não của bé không?

 

Nhiều trẻ sơ sinh hay vặn mình, giật mình khi ngủ, dẫn tới ngủ không ngon giấc, hay quấy khóc. Khiến ba mẹ vô cùng lo lắng, và tìm mọi cách, mọi sản phẩm để giúp cải thiện giấc ngủ cho bé. Và võng nôi tự động là một trong những sản phẩm bổ trợ hữu ích nhất đến giấc ngủ của bé. Nhưng vẫn có rất nhiều băn khoăn là võng nôi tự động có ảnh hưởng đến trí não của bé không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé.

Võng nôi tự động có ảnh hưởng đến trí não của bé không?

Trong những năm tháng đầu đời của trẻ thường có hiện tượng ngủ hay giật mình, khiến cha mẹ luôn băn khoăn lo lắng và  không biết biểu hiện này có phải bất thường ở trẻ không. Cha mẹ đừng quá lo lắng vì đây là hiện tượng bình thường ở trẻ.Vì khi này hệ thần kinh của trẻ chưa hoàn thiện vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, và khi hệ thần kinh ở trẻ phát triển hơn thì các phản xạ này sẽ mất.

Hiện nay nhiều cha mẹ cho con nằm võng nôi tự động như là giải pháp giúp khắc phục tình trạng hay giật mình khi ngủ cũng như giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc hơn. Nhưng ba mẹ cũng lo lắng không biết cho trẻ sơ sinh nằm nôi điện có ảnh hưởng đến trí não của trẻ hay không. Sau đây là giải đáp của việc cho trẻ nằm võng nôi tự động có ảnh hưởng đến trí não của bé không?

 Hầu hết thiết kế của võng nôi tự động là chế độ đưa tự động. Chế độ đưa này đã được nghiên cứu và thử nghiệm. Vì chế độ chuyển động của nôi được thiết lập giống với những chuyển động nhẹ nhàng trong bụng mẹ. Vì vậy có thể kết luận rằng võng nôi tự động sẽ  không gây ảnh hưởng đến trí não của bé. Mà nó còn mang đến một giấc ngủ ngon sâu giấc cho bé. Giúp mẹ rảnh tay hơn, bớt vất vả hơn trong việc chăm sóc giấc ngủ của con.

Võng nôi tự động

Lợi ích khi sử dụng võng nôi tự động cho bé

Võng nôi tự động là sự lựa chọn của nhiều gia đình có con nhỏ. Nhưng vẫn có nhiều các bậc cha mẹ thắc mắc rằng sử dụng võng nôi cho bé sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển sau này của trẻ. Nhưng đó chỉ là những lo lắng không có căn cứ của ba mẹ. Thực chất sử dụng võng nôi tự động cho bé rất an toàn và có nhiều lợi ích đối với giấc ngủ của trẻ. Dưới đây là những lợi ích khi mẹ sử dụng võng nôi cho bé.

+ Rèn cho trẻ tính tự lập ngay từ khi còn nhỏ: Trẻ được nằm nôi từ sớm sẽ bớt phụ thuộc vào người lớn. Và đồng thời tránh được một số thói quen xấu như liên tục đòi mẹ bế, bú vặt hoặc bám mẹ quá mức.

+ Tốt cho sức khỏe của trẻ: Nhiều cha mẹ có thói quen cho con ngủ chung giường, thậm chí nằm giữa bố mẹ. Việc làm này có thể khiến trẻ bị ngạt thở do bố mẹ vô tình đè lên con hoặc nằm quá gần con. Đặc biệt nếu bố mẹ thường xuyên hút thuốc lá hoặc sử dụng chất kích thích, trẻ lại càng dễ gặp nguy hiểm.

+ Tốt hơn nhiều so với nằm võng: Cho trẻ sơ sinh nằm võng nhiều, đặc biệt là khi ngủ sẽ ảnh hưởng đến cột sống do độ cong của võng. So với võng thì nôi có thể nói là tránh được phần lớn hạn chế này.

+ Tiện ích riêng của nôi điện: So với nôi thường, cho trẻ sơ sinh nằm nôi điện tiện dụng hơn ở chỗ chỉ cần một vài thao tác cài đặt đơn giản là nó có thể tự động rung lắc với lực ổn định trong một thời gian mà không cần có lực đẩy cơ học từ bên ngoài. Nhờ vậy, cha mẹ có thêm rất nhiều thời gian rảnh để nghỉ ngơi hoặc làm việc khác khi bé đang ngủ.

Địa chỉ mua võng nôi tự động chất lượng uy tín 

Võng nôi tự động Đại Vĩ là một trong những sản phẩm võng nôi được ưa chuộng và yêu thích nhất trên thị trường trong suốt thời gian vừa qua. Võng nôi tự động Đại Vĩ được thiết kế thông minh tạo cảm giác cho bé như có người thân ở bên để giấc ngủ được sâu và ngon hơn.

Ngày nay mẹ sẽ dễ dàng hơn khi đặt mua võng nôi tự động Đại Vĩ. Chỉ với 1 nút nhấn mua hàng ba mẹ sẽ dễ dàng mua được sản phẩm võng nôi tự động Đại Vĩ chất lượng. Đại Vĩ sẽ giao hàng đến tận nhà trong thời gian nhanh nhất cho quý khách. Quý khách có thể mua hàng trực tiếp với nhiều hình thức khác nhau như: mua trực tiếp tại các đại lý phân phối võng nôi Đại Vĩ hay mua qua các sàn thương mại điện tử như: shopee, lazada, tiki,… hay qua các mạng xã hội như: facebook, tik tok,… hoặc đặt trực tiếp tại website: https://daivi.vn/ . Hãy đặt hàng ngay hôm nay để nhận được vô vàn ưu đãi và quà tặng của Đại Vĩ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *