Trẻ bao nhiêu tháng nằm được võng nôi tự động

 

Trẻ bao nhiêu tháng nằm được võng nôi tự động/ Đây có lẽ là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bà mẹ bỉm sữa. Bởi là một người mẹ ai cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho sự phát triển toàn diện của con. Chính vì vậy để giải đáp thắc mắc của nhiều bà mẹ bỉm sữa. Bài viết dưới đây Đại Vĩ sẽ giải đáp cho các bạn câu hỏi Trẻ bao nhiêu tháng nằm được võng nôi tự động. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được hiểu rõ hơn nhé.

Trẻ bao nhiêu tháng nằm được võng nôi tự động

Trẻ sơ sinh giống như một tờ giấy trắng và những người mẹ như chúng ta không nên bỏ lỡ việc dạy dỗ, hình thành thói quen từ bé để các con ngoan ngoãn hơn, tự lập hơn trong tương lai. Và sự hỗ trợ đắc lực trong việc rèn luyện và chăm sóc bé không thể kể đến công năng tuyệt vời của chiếc võng nôi tự động. Nhưng có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc xung quanh đó là: trẻ sơ sinh nằm được nôi không? Trẻ bao nhiêu tháng thì dùng được nôi?

1. Có nên cho trẻ sơ sinh nằm nôi

Đại Vĩ khẳng định rằng các mẹ nên cho trẻ sơ sinh nằm nôi nhé. Theo các bác sĩ chuyên khoa nhi nói rằng trẻ sơ sinh rất hay bị giật mình khi ngủ do hệ thần kinh đang trong giai đoạn phát triển. Và một giấc ngủ sâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thể chất và trí tuệ của các bé sau này.

Cũng chính vì muốn con phát triển toàn diện và đặc biệt là giúp con có một giấc ngủ ngon sâu giấc, mà các bà mẹ bỉm sữa đã sử dụng sản phẩm võng nôi tự động. Với những chiếc võng nôi tự động này sẽ giúp các bé nhanh chóng chìm sâu vào giấc ngủ. Và mẹ cũng rảnh tay hơn để nghỉ ngơi hay làm những công việc khác cho bản thân và gia đình.

Võng nôi tự động cho bé

2. Trẻ bao nhiêu tháng tuổi nằm được nôi

Dẫu biết rằng việc nằm võng nôi tự động sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé. Nhưng cũng đừng vì thế mà cho bé yêu nằm võng nôi quá sớm nhé. Theo các chuyên gia thì độ tuổi nằm võng nôi cho bé phù hợp nhất là từ  2 tuần tuổi trở lên. Bởi khi bé mới chào đời còn khá non nớt, thân nhiệt chưa ổn định, đặc biệt là hệ xương còn khá yếu. Vì thế tốt nhất trong tuần đầu tiên các mẹ hãy bế bồng bé nhiều hơn để bé dần làm quen với môi trường bên ngoài. Và từ tuần thứ 2 trở đi mẹ nên cho bé dần làm quen với võng nôi tự động. Để bé tự ngủ, không hình thành thói quen bám mẹ sau này.

Tiêu chí để chọn được chiếc võng nôi tự động phù hợp cho bé

Để lựa chọn được những chiếc võng nôi an toàn, đẹp mắt và phù hợp với con yêu của mình. Các mẹ nhớ đừng bỏ qua các tiêu chí này nhé.

1. Tiêu chí an toàn

Một chiếc võng nôi tự động phù hợp phải đảm bảo được yếu tố an toàn. Một chiếc võng nôi an toàn thì phải có đầy đủ các chứng nhận về an toàn về sản phẩm, đầy đủ nhãn mác, các thông tin bảo hành cụ thể. Để đảm bảo khi lắp ráp không gây ảnh hưởng, tổn hại cho bố mẹ và khi sử dụng phải đảm bảo các bé được an toàn tuyệt đối.

2. Kích cỡ chiếc võng nôi phải phù hợp

Với một chiếc nôi quá nhỏ thì thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn, vì trẻ sơ sinh lớn rất nhanh. Vì vậy khi đó sẽ không còn đủ diện tích để bé thỏa thích vui chơi và ngủ nghỉ trong võng, nôi. Đối với những chiếc nôi, võng quá rộng, tuy thời gian sử dụng được dài nhưng khi sử dụng bé sẽ cảm thấy chông chênh và gây ra những cản trở như bé không hợp tác. 

Võng nôi tự động cho bé

Vì vậy ba mẹ cần lựa chọn kích cỡ nôi phù hợp với thời gian sử dụng của bé và với không gian của căn phòng. Thông thường bé sẽ nằm võng nôi đến khi được 1 – 2 tuổi. Vì vậy ba mẹ nên lựa chọn cho bé yêu những mẫu nôi có kích thước hợp lý nhất.

 

3. Ưu tiên chọn những chiếc võng nôi đa năng

Với tác dụng chính là nâng niu giấc ngủ bé yêu. Vì vậy mẹ nên lựa chọn những chiếc võng nôi đa năng để tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng. Mẹ hãy chọn lựa những chiếc võng nôi tự động. Nhịp đưa của chiếc võng nôi này sẽ giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ và ngủ ngon sâu giấc, mẹ rảnh tay hơn.

Mẹ hãy chọn lựa những chiếc võng nôi dễ dàng chuyển đổi từ nôi sang võng với cách thực hiện đơn giản và nhanh nhất. Từ đó giúp mẹ tiết kiệm được kinh phí cũng như sử dụng được nhiều chức năng hơn.

Đặc biệt mẹ hãy chọn những chiếc võng nôi tự động dễ dàng lắp đặt, gấp gọn. Dễ dàng di chuyển đến mọi nơi mình muốn.

Với những lời giải thích và chia sẻ trên của Đại Vĩ hy vọng các mẹ sẽ chọn lựa được một chiếc võng nôi tự động phù hợp nhất với thiên thần nhỏ của mình. Mọi thông tin thắc mắc về võng nôi tự động hoặc mua hàng hãy liên hệ với Đại Vĩ qua hotline: 0917.504.727 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *