Cách chọn võng nôi tự động em bé theo kích thước

 

Với con cái ba mẹ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Điều đó thể hiện ngay ở việc lựa chọn võng nôi tự động cho bé. Vậy chọn võng nôi tự động sao cho phù hợp với trẻ nhất là kích thước. Và con số kích thước lý tưởng dành cho từng giai đoạn của trẻ là gì. Hãy cùng Đại Vĩ tìm hiểu cách chọn võng nôi tự động em bé theo kích thước.

Cách chọn võng nôi tự động em bé theo kích thước

Việc lựa chọn võng nôi em bé thường được dựa trên ước lượng, cảm tính và sở thích, hình dáng, màu sắc,… Việc chọn kích thước nôi em bé trở lên khó khăn do những am hiểu về những sản phẩm võng nôi còn hạn chế. Dưới đây là một số kích thước võng nôi tự động em bé phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

Kích thước võng nôi tự động em bé phù hợp

Kích thước nôi em bé thường sẽ phù hợp với các trẻ sơ sinh trong những tháng đầu đời. Hoặc kích thước phù hợp với căn phòng có diện  tích hẹp. Giúp tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu cho bé. Sự nhỏ gọn của võng nôi giúp mẹ dễ dàng di chuyển để tiện hơn trong việc chăm sóc con.

Kích thước võng nôi em bé trung bình

Võng nôi tự động em bé

Kích thước nôi em bé trung bình sẽ có các thông số như: 80x120cm, 80x130cm.

Trên thực tế sẽ có những em bé cùng tháng nhưng cân nặng hay chiều cao sẽ có tỷ lệ khác nhau. Kích thước võng nôi em bé kích cỡ trung bình sẽ được tính toán dựa trên chiều cao cân nặng của trẻ.

Kích thước võng nôi em bé loại lớn

Hầu hết kích cỡ võng nôi em bé loại lớn thường là các mẫu giường cũi đa năng hơn là việc lựa chọn võng nôi tự động. Bởi các mẫu này đều bắt kịp các xu thế nội thất thông minh hiện đại.

Kích thước nôi em bé loại lớn này ngoài việc sử dụng cho bé ngủ mà còn thực hiện được các hoạt động khác như: chơi đùa,… Đối với những trẻ đã lớn, thì có thể đứng và đi. 

Nên sử dụng võng nôi tự động cho bé ở giai đoạn nào là tốt nhất

Để phát huy được lợi ích của võng nôi tự động và đặc biệt là hỗ trợ mẹ tốt nhất trong hành trình chăm sóc con. Ba mẹ nên cho bé dùng võng nôi tự động trong giai đoạn đầu đời của trẻ. Trong những ngày đầu đời mẹ hãy cho bé làm quen với nôi tự động. Giúp bé hình thành thói quen tự ngủ, không lệ thuộc vào mẹ khi ngủ. Từ đó mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc chăm sóc con trong những ngày tháng tiếp theo.

 Ngoài ra sự đung đưa của nôi giống như những chuyển động trong bụng mẹ. Vì vậy bé sẽ cảm thấy an tâm hơn khi nằm một mình trên võng nôi tự động. 

Vì vậy mẹ nên cho bé sử dụng võng nôi tự động cho bé ngay từ những ngày đầu đời của trẻ để phát huy được tối đa lợi ích của võng nôi tự động mang lại cho cả mẹ và bé.

Mua võng nôi tự động chuẩn kích cỡ uy tín chất lượng ở đâu

Võng nôi tự động Đại Vĩ tự hào là đơn vị mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho mẹ và bé. Chúng tôi với phương châm “như vòng tay mẹ” chúng tôi mong muốn sản phẩm võng nôi tự động của mình sẽ vơi bớt đi những khó khăn vất vả của mẹ trong việc chăm sóc giấc ngủ cho bé. Vậy sản phẩm võng nôi tự động Đại Vĩ có những đặc điểm nổi bật nào.

+ Tích hợp chức năng đưa tự động. Nhịp đưa sẽ phụ thuộc vào cân nặng của bé, nhịp đưa nhẹ nhàng như những chuyển động trong bụng mẹ, bé sẽ cảm thấy an tâm và dễ dàng đi vào giấc ngủ.

Võng nôi tự động cho bé

+Kích thước phù hợp với với giai đoạn phát triển của trẻ.

+ Được thiết kế bằng khung thép và được sơn tĩnh điện, an toàn tuyệt đối cho trẻ. Lòng nôi được thiết kế bằng vải cao cấp, luôn thông thoáng, dễ dàng dặt rũ, đặc biệt là không gây cong lưng ở trẻ.

+ Được thiết kế kèm màn, giúp bé tránh khỏi những bụi bẩn và côn trùng gây hại.

+ Được thiết kế tiện lợi 2 trong 1, chỉ với 60 giây bạn sẽ dễ dàng chuyển đổi tính năng từ nôi sang võng. Dễ dàng gấp gọn và di chuyển mọi nơi.

Võng nôi tự động  em bé Đại Vĩ có mặt trên thị trường từ đã rất lâu, sản phẩm này vô cùng tiện lợi với tính năng vượt trội (2 trong 1) dễ dàng chuyển đổi từ Nôi sang Võng, tiết kiệm được chi phí cho quý khách hàng. Sản phẩm đã nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng và đáp ứng được mong mỏi của quý khách hàng. Nếu cha mẹ nào đang có nhu cầu mua nôi em bé cao cấp hãy liên hệ với Đại Vĩ, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *