Bé ngủ ngon hết bám mẹ với nôi tự động 2 trong 1  Đại Vĩ 

Hành trình nuôi dạy con có lẽ là hành trình vất vả nhất của các bà mẹ. Với mong muốn giảm bớt gánh nặng cho mẹ trong hành trình nuôi con, Đại Vĩ đã nghiên cứu và mang đến sản phẩm nôi tự động.Vậy sản phẩm nôi Đại Vĩ có gì mà giúp bé ngủ ngon hết bám mẹ. Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm nôi tự động 2 trong 1.

 Đôi nét về nôi tự động 2 trong 1 Đại Vĩ 

Giờ đây mẹ sẽ có thêm giời gian để nghỉ ngơi, làm việc và chăm sóc bản thân trở nên tươi tắn, khỏe mạnh hơn sau sinh. Nôi tự động Đại Vĩ chính là cánh tay phải đắc lực của mẹ để dỗ bé con dễ ngủ và ngủ ngon hơn. 

Không chỉ giúp ích cho mẹ, mà còn mang đến cho con sự phát triển tốt nhất khi có được giấc ngủ trọn vẹn. Đặc biệt là hỗ trợ cho bé tập thói quen tự lập khi ngủ. Bé sẽ nhanh học được cách tự dỗ mình vào giấc ngủ hay tự chuyển giấc khi giật mình thức giấc giữa chừng, không cần mẹ phải cực nhọc bồng bế, dỗ dành nhất là vào ban đêm.

Nôi tự động của Đại Vĩ với kiểu dáng đẹp, các góc cạnh bo tròn an toàn, chất liệu cao cấp, chắc chắn, bền đẹp với thời gian chắc chắn sẽ làm hài lòng các bố mẹ và em bé.

Nôi tự động 2 trong 1 nôi mềm 1 tầng và nôi giường 2 tầng tự động không chỉ trở nên khác biệt so với các sản phẩm khác cùng loại trên thị trường, chính là hệ dây mềm. Thiết kế này triệt tiêu được lực quán tính dư thừa, tối ưu tối đa nhịp đưa nôi. Từ đó giúp chiếc nôi đưa đều đặn, êm ái và không gây ra tiếng ồn.

Bộ đổi nguồn với dải điện áp rộng 5-15V, tích hợp tính năng bảo vệ điện an toàn cho người sử dụng.

Với tính năng 2 trong 1 không chỉ là nôi mà các sản phẩm nôi của Đại Vĩ  còn dễ dàng chuyển đổi thành võng. Đây là điều khác biệt mà chỉ có ở sản phẩm nôi của Đại Vĩ.

Được xem là giải pháp giúp bé yêu nhanh chóng học được cách tự dỗ mình vào giấc ngủ, tự chuyển giấc khi bị giật mình, thức giấc giữa chừng. Nôi tự động Đại Vĩ giúp cho bé tự lập từ nhỏ, tránh việc bé “quen hơi” mẹ. Từ đó mẹ sẽ có thêm thời gian cho bản thân mình như nghỉ ngơi, làm việc, chăm sóc bản thân, đặc biệt là giúp mẹ có nhiều thời gian hồi phục sức khỏe sau sinh.

Nôi tự động 2 trong 1 –  Nôi mềm 1 tầng Đại Vĩ

Nôi tự động 2 trong 1- nôi mềm một tầng Đại Vĩ với đáy nôi là mặt dưới mềm mại, thoáng mát và cực kỳ phẳng và chắc chắn. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cột sống của bé, vừa thoáng mát và an toàn tuyệt đối cho làn da của bé. Với tốc độ đưa nơi an toàn phù hợp với cân nặng của bé, không xảy ra tiếng ồn. 

Nôi mềm một tầng Đại Vĩ

Không những thế nôi mềm một tầng của Đại Vĩ còn được tích hợp cả võng. Ba mẹ chỉ cần làm theo hướng dẫn để đổi từ nôi sang võng.

Nôi tự động 2 trong 1 –  nôi giường 2 tầng Đại Vĩ

Nôi giường 2 tầng Đại Vĩ khác với nôi mềm 1 tầng, nó có kèm thêm 1 tầng lưới kê thêm trên đáy nôi giúp bé có được chỗ nằm êm ái và thoáng mát. Tầng lưới này giống với đáy của nôi mềm 1 tầng. Nhưng có thể lấy ra dễ dàng với 2 chân xếp gọn, thuận tiện khi cần giặt giũ vệ sinh chỗ nằm của bé.

Đáy của nôi giường 2 tầng làm bằng vải cao cấp chắc chắn và có thêm khóa lòng nôi để khi thức, bé có thể đứng chơi trong nôi.

Nôi giường 2 tầng Đại Vĩ

Sẽ có rất nhiều phương pháp tập cho bé ngủ giỏi để mẹ tham khảo. Tuy nhiên, mỗi em bé là một các thể khác nhau, mẹ sẽ là người hiểu con nhất để biết mình sẽ áp dụng phương pháp nào cho phù hợp. Việc này sẽ mất nhiều thời gian và cần sự kiên trì của mẹ. Song song đó, chiếc nôi tự động 2 trong một Đại Vĩ  chính là một cứu cánh mà mẹ có thể tham khảo để kịp thời hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ của con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *