PHỤ TÙNG

GIỚI THIỆU CHUNG

Qúy khách hàng thân mến , giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ . Trẻ ngủ đủ giấc sẽ phát triển toàn diện về trí não lẫn thể chất . Tuy nhiên giữa bộn bề cuộc sống bận rộn , phải lo toan nhiều việc , công tác xã hội , nữ công gia chánh , rồi chăm sóc bé thức khuya , dậy sớm , thế mới biết được nỗi vất vả của người mẹ Xuất phát từ điều này , công ty chúng tôi đã nghiên cứu và đặt lên vai mình một như một sứ mệnh làm điều mẹ cần và hiểu điều bé muốn . Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Võng Nôi tự động ( 2 trong 1)  ĐẠI VĨ , với phương châm
ĐẠI VĨ  ” Như Vòng Tay Mẹ ” chúng tôi mong muốn sản phẩm góp phần vơi bớt khó khăn cho các mẹ trong việc chăm lo giấc ngủ cho bé , giúp các mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi thư giãn , lấy lại vóc dáng sau khi sinh và có nhiều thời gian chăm sóc gia đình . Hơn nữa  việc cho bé nằm  Võng Nôi sẽ giúp bé tập tính tự lập ngay từ nhỏ .
Võng Nôi tự động ( 2 trong 1)  ĐẠI VĨ có mặt trên thị trường từ năm 2013 , sản phẩm với tính năng vượt trội  ( 2 trong 1) dễ dàng chuyển đổi từ Nôi sang Võng , tiết kiệm được chi phí cho quý khách hàng . Sản phẩm đã nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng và đáp ứng được mong mỏi của quý khách hàng .

Xem chi tiết