/uploaded/slide/slide.png
Giới thiệu

Giới thiệu chung

Qúy khách hàng thân mến , giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ . Trẻ ngủ đủ giấc sẽ phát triển toàn diện về trí não lẫn thể chất . Tuy nhiên giữa bộn bề cuộc sống bận rộn , phải lo toan nhiều việc , công tác xã hội , nữ công gia chánh , rồi chăm sóc bé thức khuya , dậy sớm , thế mới biết được nỗi vất vả của người mẹ .
Xuất phát từ điều này , công ty chúng tôi đã nghiên cứu và đặt lên vai mình một như một sứ mệnh làm điều mẹ cần và hiểu điều bé muốn . Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm Võng Nôi tự động ( 2 trong 1)  ĐẠI VĨ , với phương châm
ĐẠI VĨ  '' Như Vòng Tay Mẹ '' chúng tôi mong muốn sản phẩm góp phần vơi bớt khó khăn cho các mẹ trong việc chăm lo giấc ngủ cho bé , giúp các mẹ có thêm thời gian nghỉ ngơi thư giãn , lấy lại vóc dáng sau khi sinh và có nhiều thời gian chăm sóc gia đình . Hơn nữa  việc cho bé nằm  Võng Nôi sẽ giúp bé tập tính tự lập ngay từ nhỏ .
Võng Nôi tự động ( 2 trong 1)  ĐẠI VĨ có mặt trên thị trường từ năm 2013 , sản phẩm với tính năng vượt trội   ( 2 trong 1 ) dễ dàng chuyển đổi từ Nôi sang Võng , tiết kiệm được chi phí cho quý khách hàng . Sản phẩm đã nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng và đáp ứng được mong mỏi của quý khách hàng .

Tầm nhìn sứ mệnh

ĐẠI VĨ  là thương hiệu đồng hành chăm sóc giấc ngủ ,  bước đi đầu đời cho bé , giúp các  mẹ có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình , chăm sóc bản thân , lấy lại vóc dáng sau sinh .
Võng Nôi tự động ( 2 trong 1 )  ĐẠI VĨ sẽ trở thành một trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm Võng , Nôi và các sản phẩm cho mẹ và bé tốt nhất thị trường , với nhiều công năng sử dụng  trong cùng một sản phẩm .
Với sứ mệnh ĐẠI VĨ  '' Như Vòng Tay Mẹ '' chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất để các em nhỏ như được ở trong '' Vòng Tay Mẹ '' khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi . 

Giá trị cốt lõi

Với mục tiêu thương hiệu  ''  ĐẠI VĨ '' của chúng tôi sẽ trở thành một những thương hiệu cung cấp các sản phẩm Võng , Nôi  và các các sản phẩm cho mẹ và bé tốt nhất trên thị trường
  Với những công năng được tích hợp trong cùng một sản phẩm ( 2 trong 1 ) , giúp quý khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất cho bé yêu .
01

Sản phẩm tiện lợi võng nôi 2 trong 1

Sản phẩm vừa là Võng vừa là Nôi giúp bé ngon giấc
02

Hàng Việt Nam chất lượng cao

Võng nôi Đại Vĩ tự hào là sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng
03

Bảo hành trong 12 tháng

Tất cả các sản phẩm của Võng nôi Đại Vĩ đều được bảo hành trong 12 tháng, đổi mới sản phẩm cho khách hàng nếu đó là lỗi do nhà sản xuất
04

Hệ thống đại lý rộng khắp

Quý khách có thể mua sản phẩm trên các hệ thống đại lý của Võng nội Đại Vĩ hoặc mua trực tiếp trên website daivi.vn

Chứng nhận - giải thưởng

Giải thưởng 01
Giải thưởng 02
Giải thưởng 03
Chứng nhận - giải thưởng
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua